Tam hợp Thân Tý Thìn có mối quan hệ thế nào?

Bạn từng nghe qua về tam hợp Thân Tý Thìn nhưng không hiểu ý nghĩa của đó? Hãy để SanGia VN giải thích giúp bạn qua bài viết dưới đây nhé!


Thân Tý Thìn có nghĩa là khỉ, chuột và rồng. Nhưng tam hợp Thân Tý Thìn là gì? Mối quan hệ giữa những người sinh vào các năm này như thế nào? Đây là một trong những kiến thức thuộc phạm trù phong thủy, mang ý nghĩa tâm linh. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn cùng theo dõi bài viết này của SanGia VN nhé!

 

Tuổi tam hợp 2020Tìm hiểu về tam hợp Thân Tý Thìn


Tam hợp là một dạng hòa hợp rõ ràng, tốt đẹp và quang minh chính đại. Những con giáp nằm trong mối quan hệ này có các khía cạnh tương đồng, chung sống hòa hợp, cùng chung ý chí. Những người mang giap này thường phát triển thành người thân, bạn bè giúp đỡ và tương trợ nhau cùng phát triển.

Tam hợp Thân Tý Thìn là bộ tam hợp giữa những người thuộc 3 con giáp này. Họ sinh vào các năm sau đây:

► Người sinh năm Thân: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016…


► Người sinh năm Tý: 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020...

► Người sinh năm Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012...

 

Tam hợp thân tí thìn


3 con giáp Thân Tý Thìn hợp nhau như thế nào?

 

Mối quan hệ tam hợp Thân Tý Thìn được hiểu như sau:


Người tuổi Thìn và tuổi Thân


Người tuổi Thìn có sức mạnh, lòng dũng cảm. Trong khi đó, người sinh vào năm Thân lại có tham vọng lớn, mưu trí, thông minh. Nếu cả 2 cùng chung chí hướng và có sự quyết tâm, không gì có thể phá vỡ mối liên kết giữa họ. Đây sẽ là cặp đôi ăn ý, giúp nhau cùng phát triển:

► Quan hệ công việc: Họ sẽ giúp nhau phát huy những khía cạnh tốt đẹp của bản thân. Cùng nhau thiết lập và tạo dựng những dự án, công trình lớn và thu được lợi nhuận cao.

► Quan hệ tình duyên: Đây sẽ là cặp đôi hạnh phúc, cùng nhau xây dựng gia đình bền vững.
 

Xem thêm: Chỉ từ 900k 1 Giỏ quà Tết 2020 siêu ý nghĩa

Tuổi Thìn

 

Người tuổi Tý và tuổi Thìn

 

Trong ngũ hành, tuổi Tý thuộc hành Thủy còn Thìn là hành Thổ. Tuy Thổ khắc Thủy những họ lại tạo nên mối quan hệ dưỡng chất, cây cối cần có nước mới có thể phát triển, sinh sôi. Do đó, nếu 2 người tuổi này đồng lòng nhất chí, sẽ mang lại cho nhau những lợi ích riêng.

Người tuổi Thìn thường có mục tiêu to lớn. Trong khi người tuổi Tý lại thông minh, đa mưu túc trí. Do đó, trong mối quan hệ giữa 2 người, Thìn thường chiếm ưu thế. Do Tý có tính cách khiêm tốn, biết nhường nhịn, nên họ phù hợp với vai trò hậu phương, trợ thủ. Do đó, chỉ cần duy trì lòng tin, sự tôn trọng lẫn nhau thì mối quan hệ này sẽ luôn tốt đẹp.

 

 Người tuổi Thân và tuổi Tý

 

Tuổi Thân thuộc hành Kim, còn Tý là hành Thủy. Theo phong thủy, những người sinh vào các năm này có mối quan hệ tương hỗ, giúp nhau cùng phát triển.

Thêm vào đo, tính cách của người tuổi Thân và Tý thường tương đối giống nhau. Họ khôn ngoan, khéo léo và luôn biết cách tìm ra hướng đi tốt nhất. nên nếu cả 2 kết hợp sẽ tạo nên hiệu suất công việc cao, đặc biệt là trong việc kinh doanh.

Khi cặp đôi tuổi Thân và Tý kết hợp, năng lượng của họ sẽ được tăng cường. Bởi địa chi và thiên cản của cả 2 đều hòa hợp, khiến mọi chuyện đều trở nên suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

 Mối quan hệ tam hợp Thân Tý Thìn tương hỗ, tương sinh và giúp nhau cùng phát triển. Do đó, khi gặp được những người tuổi này, bạn nên biết trân trọng và quan tâm, chăm sóc lẫn nhau. Bởi đây rất có thể sẽ trở thành bạn đời, người bạn thân thiết, tri kỷ hay đối tác quan trọng giúp đỡ cuộc sống và sự nghiệp. Nếu chưa may mắn tìm được bộ tam hợp cho riêng mình, bạn có thể đến SanGia VN để đặt mua vòng phong thủy giúp mang lại may mắn, tránh điều xui rủi.

Xem thêm: 201+ bộ quà tặng Tết Canh tý 2020 HOT nhất

 

Quà tặng tết Canh tý 2020

Ảnh: Quà tặng tết Canh tý 2020

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

 

Tác giả: Trần Tùng
(Vui lòng trích rõ nguồn từ SanGia VN khi sử dụng bài viết)