Dịch vụ In Lịch tết giá rẻ nhất tại TPHCM năm 2020

Tìm thấy 5 sản phẩm
Thương hiệu: Sắp xếp

 

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ➡️ In lịch Tết giá rẻ  🏆 tặng khách hàng cuối năm, món quà tặng phù hợp vào dịp Tết đến xuân về. ✅ Cam kết giao hàng đúng thời hạn cho khách đang cần dịch vụ.


Có nên in lịch Tết làm quà tặng hay không?

 

Tặng lịch Tết là nét đẹp truyền thống của người Việt Nam qua bao thế hệ đến nay. Lịch Tết là món quà giúp kết nối cảm xúc giữa mọi người trong gia đình, tặng nhau những cuốn lịch mới với ý nghĩa chúc một năm mới hạnh phúc.

Các các cơ sở, công ty in lịch Tết cho nhân viên, khách hàng của mình vào dịp cuối năm để chúc mừng năm mới nhiều may mắn đến, củng cố kết nối giữa các doanh nghiệp và giữa doanh nghiệp với khách hàng.

In Lịch Tết của doanh nghiệp được in logo, tên công ty thông điệp tặng khách hàng nâng cao sự gắn kết với khách hàng, lịch không chỉ để xem ngày, mà còn như một hình ảnh của công ty bạn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu. Trao tặng lịch Tết cho khách hàng treo trong nhà và khi khách đến nhà chơi, họ sẽ thấy thương hiệu của công ty bạn. Đây là một chiến lược quảng bá hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Lưu ý khi làm lịch Tết cho khách

 

Có nhiều loại lịch Tết, tùy vào ngân sách cũng như đối tượng mà công ty có thể lựa chọn các loại lịch in. Mỗi loại lịch có những ưu điểm riêng giá thành cũng tùy thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Khi đặt lịch, làm lịch bạn nên chú ý đến chất lượng giấy, chất lượng giấy tốt trong cuốn lịch chất lượng hơn, món quà được đánh giá cao hơn.

Lưu ý đến kích thước lựa chọn kích thước chuẩn và phù hợp, mọi kích thước khác nhau giá cũng chênh lệch ít nhiều. 

Số lượng trang lịch, đối với lịch treo tường chúng ta có nhiều sự lựa chọn nên sẽ cân nhắc về vấn đề số trang để hợp với ngân sách công ty bạn nhé!

Thiết kế hình ảnh, logo công ty. Sản phẩm lịch Tết nên mang theo những thông điệp như câu chúc, thông tin công ty,.... và thiết kế thông tin sao cho thuận mắt, kishc thước chữ vừa đủ, vị trí bố cục đẹp mắt không gây rối mắt người xem. 

Đây là món quà tặng khách được sử dụng trang trí nên đặc biệt chú ý đến mẫu mã. Ví dụ như hình ảnh cần in phỉa như thế nào, mẫu lịch là loại treo tường hay là lịch để bàn? mỗi loại sẽ có những công dụng đặt trưng riêng.

Có rất nhiều cơ sở in lịch tết giá rẻ vì thế bạn nên cân nhắc lựa chọn đơn vị làm lịch tết uy tín, tìm hiểu kỹ trước khi ký hợp đồng giao dịch.

 

Các loại in lịch của công ty chúng tôi

 

In lịch cuốn treo tường

 

Trong những năm trở lại đây, nhiều doanh nghiệp thường chọn in lịch cuốn để làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm tết đến,.. Lịch cuốn cũng được người dân Việt NAm chúng ta sử dụng nhiều hơn và dường như nó đã trở thành thói quen “gỡ lịch”, tặng lịch là nét văn hóa đẹp. 

Công nghệ in lịch cuốn thường là công nghệ in offset, công nghệ in 3D, công nghệ in metalize, phun nhung hay chạm cát,.... 

Bìa treo lịch được làm bằng chất liệu miếng ván MDF, Duplex hoặc bằng miếng Carton đảm bảo được độ cứng chắn theo thời gian sử dụng. Bìa lịch sẽ được thiết kế và in logo, tên công ty, địa chỉ, website, Email, số điện thoại,...

In lịch cuốn treo tường

 

In lịch treo tường 

 

Lịch treo tường sẽ có nhiều loại: loại 1 tờ, loại 7 tờ và loại 13 tờ. Mỗi loại có giá khác nhau, khách hàng thường hay đặc loại 7 tờ. 

Chất liệu của lịch thường là loại giấy cứng như giấy Ivory,... mặt giấy trơn bóng có thể in offset hình ảnh, thông tin lên giúp cho tờ lịch thẩm mỹ hơn.

Kích thước khung lịch khách có thể chọn loại 35- 70cm hoặc 40-60 cm.

Mỗi lịch treo tường sẽ được thiết kế 1 thẻ nẹp bằng thiếc hoặc móc trên lịch.

Hình ảnh in trên lịch có kích thước lớn vị trí phía trên, phía dưới là thông tin ngày tháng năm,.... và những chi tiết muốn in khác. 

Hình ảnh in trên lịch treo tường có thể là cảnh quan thiên thiên nhiên, con người, đất nước, và nhiều hình ảnh khác.

In lịch Tết treo tường

In lịch để bàn cao cấp 

 

Lịch để bàn cao cấp được in bằng chất lượng giấy tốt.

Khung lịch để bàn thường sẽ được làm bằng bìa cứng couche, sẽ có cấu tạo hình chữ A, lịch sẽ được đính với nhau bằng lò xo xoắn ốc.

In lịch để bàn sẽ là quà tặng văn phòng, có thể giúp nhắc nhở người dùng làm việc đúng kế hoạch vừa là vật có thẻ trang trí cho bàn làm việc học tập thêm đẹp. 


In lịch để bàn cao cấp

Dịch vụ In lịch giá rẻ tại SanGia VN

 

SanGia VN chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng vào dịp Tết đặt biệt là lịch Tết, đến với chúng tôi khách hàng sẽ được:

► Sản phẩm được thiết kế riêng, là món quà độc quyền thương hiệu cho công ty. 

► Thiết kế đa dạng, chuyên nghiệp, màu sắc tươi sáng phù hợp, hình ảnh đầu tư. 

► Tối ưu thời gian hàng thành và giao hàng nhanh cho khách.

► Đơn vị cung cấp quà tặng số 1.

► In lịch tết giá rẻ và ưu đãi.

► Công nghệ in ấn hiện đại.

► Xưởng in máy móc hiện đại.

► Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp tận tâm.

► Đặt hàng số lượng nhiều giá giảm ưu đãi.

đặt in lịch tết tại SanGia VN

Với những lý do ở trên, chúng tôi hy vọng khách hàng có được những bộ lịch quà tặng tốt nhất, đẹp nhất vào dịp Tết mỗi năm. Niềm vui của khách hàng mang lại thành công cho chúng tôi. 
Là đơn vị cung cấp sản phẩm quà tặng doanh nghiệp lâu năm, công ty SanGia VN tự hào vì mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng. 

Để đặt lịch vui lòng liên hệ với chúng tôi!