- SănGiá.vn – Gửi nhanh đơn hàng, nhận ngay giá tốt

Tìm thấy 0 sản phẩm
Sắp xếp

 

Đặt điểm của ly nhựa nắp cầu 

 

Ly nhựa nắp cầu cũng giống những loại ly nhựa được làm bằng nhựa PP và nhựa PET khác, chỉ khác chỗ chiếc nắp của ly là hình cầu như mái vòm, chiếc nắp hình dạng một nửa quả cầu giống như tên gọi của nó. Cấu tạo chiếc nắp dễ thương đi cùng với chiếc ly nhựa nó đã trở thành sản phẩm ứng dụng nhiều trong đời sống, vì tính hiện đại năng động. 

Chiếc ly nhựa có nhiều thể tích cho bạn lựa chọn: 350ml, 360ml, 500ml,650ml, 710ml… Nắp ly phù hợp với từng kích thước ly, có các loại nắp như: 93mm cho ly 350ml, 98mm cho ly 500ml. Nên chú ý kích thước để nắp và ly mua về có thể dùng được với nhau, Ví dụ như loại ly có dung tích 350ml và 470ml thì nắm có kích thước là 93mm.

Có thể dùng ly nhựa nắp cầu cho các loại thức uống như: cafe take away, trà sữa, Cacao sữa,Trà sữa, Nước trái cây, Sinh tố cà phê take away, các loại thức uống có kem nhưng không dùng để đựng các loại thức uống nóng.

 

Đặt điểm của ly nhựa nắp cầu

Ảnh: ly nhựa pet nắp cầu 350ml

 

Điểm nổi trội của ly nhựa nắp cầu là ở chiếc nắp, chiếc nắp hình cầu đã tạo nên sự trẻ trung cho chiếc ly, nắp hình cầu trong suốt giúp người dùng có thể nhìn thấy được thức uống bên trong, diện tích nắp cao giúp cho các loại thức uống có kem có thêm diện tích và trông đẹp mắt nhìn ngon hơn. 

 

 

Đặt điểm của ly nhựa nắp cầu

Ảnh: ly cà phê đẹp

 

Bên cạnh vẻ ngoài xinh xắn thì ly nhựa nắp cầu có cấu trúc khá vững chắc, nắp ôm sát miệng ly không cho thức uống tràn ra ngoài, với sự tính toán chính sát ly nhựa nắp cầu có chiều cao đảm bảo không bị rung lắc khi khách hàng mang đi.

Tuy nhiên ly nhựa nắp cầu cũng có khuyết điểm đó chính là bạn phải dùng bao bì chữ T cho loại ly này. Mỗi ly là 1 bao bì không thể dùng bao bì cho loại ly chồng lên nhau. Mỗi nắp sẽ có một lỗ rỗng khá to cho ống hút vì thế nếu không cẩn thận sẽ là đổ thức uống ra ngoài.

 

Vì sao phải in ly nhựa nắp cầu?

 

In logo cửa hàng lên ly nhựa nắp cầu để tạo điểm khác biệt, trang trí cho chiếc ly làm chiếc ly có điểm nhấn và trông sẽ xinh hơn, đồng thời nhằm quảng bá hình ảnh thưởng hiệu cửa hàng. Có thể áp dụng hai loại in: in lụa và in offset, để quảng cáo thương hiệu giá ly nhựa nắp cầu rẻ hơn chi phí quảng cáo. 

 

Vì sao phải in ly nhựa nắp cầu?

Ảnh: trà sữa effoc

 

Địa chỉ in ly nhựa nắp cầu giá rẻ

 

Bạn nên chọn công ty in ly nhựa uy tín về thời gian giao hàng, giá cả hợp lý, chất lượng ly tốt, một số công ty bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ mua ly nhựa nắp cầu tp HCM là công ty in nhựa Bình Long, địa chỉ 172/6 Bình Long, Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM

Địa chỉ mua cốc nhựa nắp cầu Hà Nội xưởng in Linh Nguyễn 20 ngõ 235 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

In ly nhựa Tuấn Lê 89 Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Và nhiều công ty in ấn khác.

 

Địa chỉ in ly nhựa nắp cầu giá rẻ

Ảnh: in ly nhựa nắp cầu

 

Trên là những thông tin hữu ích cho các bạn có ý định dùng ly nhựa nắp cầu, có góp ý gì hãy nhắn với SanGia Vn, cám ơn các bạn đã đọc bài viết !

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn