Các loại hộp đựng Quà tặng với giá rẻ #1 TPHCM | SanGia VN

Tìm thấy 6 sản phẩm
Thương hiệu: Sắp xếp

 

Các mẫu Hộp quà tặng giá rẻ ✅ tại SanGiaVN, hộp quà tặng in logo🏆 tạo điểm nhấn cho món quà khi tặng khách hàng và đối tác. Công ty chúng tôi ➡️ cung cấp số lượng lớn hộp quà tặng chất lượng uy tín trên thị trường.

 

Vai trò của chiếc Hộp quà tặng

 

Ý nghĩa thực sự của món quà không chỉ nằm ở giá trị của  món quà mà nó còn thể hiện qua cách bạn bao gói, lựa chọn hộp quà, và trang trí cho món quà.

Hộp quà tặng là bề ngoài của món quà, nên với chiếc hộp đẹp là cách thể hiện sự trang trọng, lịch sự từ đó giúp người nhận cảm thấy vui vẻ, hài lòng hơn. Đối với những món quà tặng đắt tiền nhưng không được bao gói cẩn sẽ khiến đối tượng nhận quà cảm thấy ngượng và không thoải mái. 

Hộp quà giúp bảo vệ món quà của bạn khi vận chuyển, tránh bị va chạm, hỏng hóc, bảo vệ cho món quà được nguyên vẹn.

Khi có một hộp quà đẹp bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, không phải phô trương và bị soi mói món quà bên trong tặng gì, giá trị ra sao. Hộp quà tặng giúp mang lại sự tế nhị và kín đáo cho người trao tặng món quà. 

Hộp quà tặng in logo doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng nhớ đến công ty, nhớ đến món quà được tri ân, vì thế hợp quà tặng đặc trưng cho doanh nghiệp được nhiều doanh nghiệp sử dụng. 

 

Lưu ý về chất liệu Hộp quà tặng

 

Hộp quà tặng bằng giấy sẽ rất nhẹ so với những chất liệu khác như hộp nhựa hay hộp kim loại nên việc vận chuyển món quá cũng trở nên đơn giản hơn, không lo bị vỡ, hỏng,...

Hộp quà tặng bằng giấy được sử dụng phổ biến và giá thành cũng sẽ rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ thẩm mỹ.


Với các loại hộp quà bằng giấy bạn phải chọn lựa các loại giấy phù hợp, có thể chịu được trọng lực của món quà, đảm bảo có thể bảo vệ món quà không bị hỏng hóc. Giấy đủ độ dày, cứng. Một số loại giấy chuyên dùng là hộp quà tặng như: giấy carton, giấy Ivory, giấy couche, giấy kraft,....

Những món quà cao cấp, hộp quà nên được trang trí đẹp mắt, được in logo thương hiệu, ngoài ra bên trong hộp phải thêm những thành phần phụ để giúp món quà thêm đẹp, tạo thêm điểm đặc trưng riêng cho doanh nghiệp. 

 

Các loại Hộp quà tặng tại SanGia VN

 

Hộp đựng quà tặng âm dương

 

Hộp âm dương thường là loại hộp được làm bằng giấy hoặc carton cứng, loại hộp có thân tách biệt với nắp. Nắp hộp sẽ bao phủ phần thân. Thường có thiết kế có 2 dạng là thân hộp có thành hoặc không thành.

Hộp âm dương phù hợp với những món quà tặng cao cấp như: Ly thủy tinh, yến sào, bộ giftset quà tặng, bình rượu, hộp trà, hộp bánh,... người ta thường dùng hộp quà tặng âm dương.

Để bảo vệ quà bên trong một cách an toàn người ta thường phủ vải voan, vải nhung, xốp mềm để giữ sản phẩm không va chạm. Bên cạnh đó vải nhung màu vàng cũng làm cho món quà thêm sang trọng.

 

Hộp âm dương đựng ly 

 

Chất liệu: hộp quà được làm bằng giấy carton cứng. Nắp hộp được đậy toàn bộ hộp.

Bên trong khay được phủ 1 lớp vải lụa màu vàng, để giữ ly không va chạm nhau, giúp cho món quà trở nên sang trọng hơn. 

Hộp quà tặng âm dương dựng ly

Hộp âm dương cao cấp lót xốp

 

Chất liệu: ở đây chúng tôi chọn loại giấy Couche, loại giấy có bề mặt láng bóng, có thể in logo offset tạo điểm nhấn cho hộp quà. Bên trong hộp sẽ có miếng xốp để cố định món quà, nổi bật món quà bên trên mặt hộp.

Màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.

Hộp quà tặng âm dương cao cấp lóp xốp

Hộp quà in logo đựng ly thủy tinh

 

Chất liệu: Chiếc hộp được làm bằng giấy carton cứng phù hợp đựng được bộ ly ly thủy tinh. Nắp hộp dính liền với thân hộp.

Kích cỡ: Tùy vào số lượng mỗi bộ ly, hộp quà sẽ có những kích thước khác nhau.

Màu sắc: theo yêu cầu của khách, đây là sản phẩm hộp quà giấy được thiết đặt trưng riêng cho doanh nghiệp. Phần logo có thể được in ở phần thân hộp hoặc nắp hộp. 

Hộp quà in logo đựng bộ ly thủy tinh

Hộp giấy trắng đựng 4 chén

 

Chén sứ là sản phẩm dễ vở, bạn không thể tặng bộ quà tặng này mà không sử dụng đến hộp quà. Hộp giấy trắng chuyên đựng chén được làm từ giấy Carton sóng E

Loại giấy carton có sóng E đảm bảo độ cứng chắc cho chiếc hộp, thuận tiện cho việc di chuyển bộ chén đường xa sẽ an toàn hơn. 

Hộp giấy đựng 4 chén cơm

Hộp giấy đựng 10 chén sứ 

 

Chất liệu của hộp quà là giấy Ivory, Ivory là loại giấy chuyên dụng có độ cứng và độ đàn hồi tốt, về mặt chất lượng đã được kiểm chứng. Để lựa chọn một loại giấy đẹp có thể in ấn logo thì bạn nên chọn giấy Ivory này.

Hộp quà tặng làm bằng giấy ivory là sản phẩm chuyên dụng để đựng bộ 10 chén cơm tại công ty SanGia VN. Nếu đặt hộp giấy bạn sẽ được lựa chọn màu sắc theo ý muốn. Chất lượng sẻ rẻ nếu đặt với số lượng 100 cái trở lên. 

Bên cạnh hộp quà tặng 10 chén sứ, chúng tôi cũng cung cấp hộp quà tặng 6 chén sứ, chất liệu và màu sắc tương tự như hộp quà đựng 10 chén.

Hộp giấy đựng bộ 10 chén

Đặt hộp quà tặng SanGia VN

 

Quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi cung cấp cho khách hàng sẽ có những hộp quà tương ứng phù hợp. Nếu doanh nghiệp đã lựa chọn in ấn sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng hoặc nhân viên của mình thì nên chọn hộp quà tặng phù hợp của chúng tôi. 

Sản phẩm hộp quà tặng của chúng tôi cam kết về chất lượng và mẫu mã, bảo vệ tốt nhất cho món quà tặng của khách hàng.

Dịch vụ in ấn kịp nhanh chóng, giao hàng gọn lẹ không để khách chờ lâu. 

Thiết kế logo miễn phí, hỗ trợ giao hàng cho khách.

Đặt hộp quà tặng đựng chén

Với những thông tin chi tiết bên trên nếu khách có yêu cầu cần tư vấn xin liên hệ trực tiếp tại website hoặc số hotline, cảm ơn khách hàng đã ghé thăm và quan tâm sản phẩm của công ty.