13+ mẫu Áo Thun quảng cáo in logo đẹp - Áo đồng phục

Tìm thấy 13 sản phẩm
Thương hiệu: Sắp xếp

 

Ý nghĩa của In logo lên áo thun

 

Bất kì một tập thể hay tổ chức nào trong thời điểm hiện tại, họ đều sẽ có cho mình những cách khác nhau để làm khác biệt chính mình cũng như là quảng bá hình ảnh và khẳng định sức mạnh đoàn kết thông qua những kí hiệu, những hành động và thậm chí là thông qua những bộ trang phục.

Ngày nay, hầu hết tất cả những tổ chức, doanh nghiệp đều cho nhân viên sử dụng đồng phục trong những hoạt động tập thể như những chiếc áo sơ mi,
áo thun in logo công ty. Điều này không chỉ giúp cho tổ chức, doanh nghiệp khẳng định được sức mạnh đoàn kết mà nó còn là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả.


Áo thun in logo công ty

Ảnh: Áo thun in logo công ty

 

4 phương pháp in logo lên áo thun phổ biến nhất

 

Áo thun in logo sử dụng phương pháp in lụa

 

In lụa là một trong những phương pháp in ấn đã tồn tại từ rất lâu trước đây mà người ta còn gọi nó với cái tên khác là in lưới. Trong quá khứ, phương pháp in lụa sẽ sử dụng bảng lưới tơ lụa nhưng đến thời điểm hiện tại, người ta đã thay thế nó bằng các chất liệu như vải bông, lưới kim loại, sợi hoá học,... 

Đây là một trong những phương pháp in có giá thành rẻ nhất hiện nay. Tuy nhiên, điểm bất ngờ chính là tuy có giá thành rẻ nhưng chất lượng màu, độ bền lại được đảm bảo. Một trong những ưu điểm của phương pháp này chính là không độc hại, không gây kích ứng da và hoàn toàn thân thiện với môi trường.


Phương pháp in lụa

Ảnh: Phương pháp in lụa
 

Phương pháp in chuyển nhiệt lên áo thun

 

In chuyển nhiệt cũng là phương pháp in được rất nhiều cơ sở sử dụng bởi nó kế thừa gần như toàn bộ những ưu điểm của in lụa và tính tiện lợi hơn trong quá trình chọn mẫu logo. In chuyển nhiệt bằng cách áp dụng công cụ hỗ trợ, máy móc in hiện đại. Quy trình làm áo thun in nhiệt đơn giản mang lại cho chiếc áo một hình ảnh chi tiết, sắc nét nhất.

 

Phương pháp in chuyển nhiệt lên áo thun

Ảnh: Phương pháp in chuyển nhiệt lên áo thun

 

Phương pháp in Decal 

 

Lợi ích đầu tiên của phương pháp in này mà những người tiêu dùng nhỏ lẻ rất yêu thích đó chính là có thể in với số lượng nhỏ mà giá thành lại rẻ hơn so với công nghệ in lụa. 

In logo lên áo thun bằng phương pháp in decal sẽ cho ra hình in đẹp và sắc nét nếu độ tương thích của decal và vải áo hòa hợp với nhau.


Phương pháp in Decal

Ảnh: Phương pháp in Decal 
 

 

Áo thun in kỹ thuật số

 

Áo thun in kỹ thuật số là một trong những phương pháp in hiện đại nhất cho đến thời điểm hiện tại. Công nghệ in kĩ thuật số hầu như khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của những phương pháp in khác và đồng thời cũng làm được những việc là những kỉ thuật in truyền thống không thể làm được.

Hình ảnh và màu sắc của hình ảnh, logo mà bạn muốn in sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào file thiết kế được lưu trữ. Phương pháp in kỹ thuật số cho phép màu sắc của bản thiết kế mà màu thực tế sau khi in chính xác nhau đến 99%.

 

Áo thun in kỹ thuật số

Ảnh: Áo thun in kỹ thuật số
 

Những mẫu áo thun in hình đẹp, in logo theo yêu cầu

 

Áo thun in chữ, slogan độc đáo theo yêu cầu

 

Loại áo này được rất nhiều các hội nhóm sử dụng trong những sự kiện đặc biệt hoặc trong các câu lạc bộ đoàn hội của trường lớp. Loại áo thun in chữ theo yêu cầu này thường sẽ được thiết kế lên đó những câu slogan, câu khẩu hiệu của một nhóm, một tổ chức.

Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những loại vải phù hợp nhất để sản xuất áo thun. Chẳng hạn như nếu bạn cần áo thun để sử dụng cho một sự kiện đặc biệt duy nhất và chủ cần dùng 1 lần thì hãy nên chọn những chất liệu vải giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

 

Áo thun in chữ, slogan

Ảnh: Áo thun in chữ, slogan
 

Áo thun in logo 

 

Áo thun in logo thường được đặt số lượng lớn bởi những doanh nghiệp lớn cần đặt áo thun đồng phục cho công nhân viên của mình. 

Thông thường, Áo thun in logo doanh nghiệp sẽ sở hữu chất liệu vải bền bỉ, dày để phù hợp phối hợp với các loại quần váy cho nam và cả nữ. Logo sẽ được thêu ở ngực trái thể hiện niềm tự hào vì được làm thành viên của tổ chức.


Áo thun in logo

Ảnh: Áo thun in logo 

 

Áo thun in hình sau lưng


Áo thun in hình sau lưng
Ảnh: Áo thun in hình sau lưng

 

Áo thun in hình 3d


Áo thun in hình 3d
Ảnh: Áo thun in hình 3d

 

Áo thun in hình đẹp

 

Áo thun in hình dễ thương theo yêu cầu của khách hàng thường được sử dụng để bán buôn số lượng lớn hoặc dùng để làm đồng phục cho nhóm ở trường, lớp học. 

Loại áo này chủ yếu được in theo công nghệ kỹ thuật số để đảm bảo mang đến màu sắc tươi sáng và chuẩn nhất nên giá thành của nó sẽ phụ thuộc vào diện tích in và loại vải sử dụng.

 

Áo thun in hình dễ thương

Ảnh: Áo thun in hình dễ thương

 

Những lưu ý trước khi đặt in áo thun theo yêu cầu

 

Thứ nhất, chú ý đến thiết kế áo thun đồng phục

 

Yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải quan tâm khi muốn đặt in áo thun đồng phục đó là thiết kế của chiếc áo mà bạn muốn để trả lời cho câu hỏi “Mặc chiếc áo đó để làm gì?”.

Bởi lẽ, hiện tại có rất nhiều loại áo thun với chất vải rất đa dạng và kiểu dáng cũng rất phong phú. Mỗi loại áo sẽ phục vụ cho một nhu cầu sử dụng khác nhau và những đối tượng ở các ngành nghề khác nhau như: áo cổ tròn, cổ tim, áo thun cổ lãnh tụ, áo thun cổ trụ,... Mỗi loại áo sẽ mang đến những cá tính, phong cách mà tập thể muốn hướng đến.

Đồng thời, mỗi ngành nghề sẽ có những loại áo thun và chất vải khác nhau như áo thun cho người làm sự kiện, áo thun cho nhân viên bán hàng, áo thun công nhân, áo thun cho trẻ em, áo thun đồng phục gia đình, áo thun lớp nhóm học tập,....

Mỗi nhu cầu in áo thun, sẽ có những xu hướng thiết kế sao cho phù hợp nhất vừa với thị hiếu, vừa với nhu cầu của người cần in ấn. Thông thường, những chiếc áo thun in logo công ty sẽ được in logo thương hiệu ở ngực trái và kèm theo những slogan ở phái sau lưng. 

 

thiết kế áo thun đồng phục

Ảnh: thiết kế áo thun đồng phục

 

Thứ hai, chú ý đến chất lượng vải

 

Mỗi một tổ chức nào cũng sẽ có rất nhiều những hoạt động đội nhóm xuyên suốt trong những năm hoạt động của mình. có những hoạt động tuy cần đến áo nhóm nhưng sẽ chỉ dùng 1 đến hai lần cho nên việc lựa chọn những loại áo thun với chất vải quá tốt sẽ gây tốt kinh phí vô ích. 

Chính vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên cân nhắc đến chất lượng vải cho chiếc áo cần in. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ dùng cho một lần, hoặc chỉ cần có áo thun đồng phục giá rẻ thì có thể chọn vải thun PE, vải thun mè, vải thun cotton lạnh hay vải thun thể thao, vải thun cotton 65% còn đối với các công việc, hoặc nhu cầu sử dụng trong môi trường chuyên nghiệp đòi hỏi áo thun đồng phục cao cấp thì bạn có thể chọn vải thun cá sấu, vải thun cá mập, vải thun cotton 100%.

Dù là loại vải thun nào với mức giá mong muốn ra sao, SanGia Vn đều sẽ có cho quý khách những lựa chọn tối ưu nhất về mức độ ra màu màu sắc, chất liệu vải, độ bền và nhất là giá thành và tính thẩm mỹ phù hợp để khách hàng có được loại vải may phù hợp nhất.

 

Ảnh: Chất lượng vải

 

Thứ ba, chú ý đến công nghệ in thêu áo thun đồng phục

 

Tùy theo nhu cầu sử dụng của chiếc áo đó mà bạn có thể lựa chọn phương pháp in phù hợp nhất để cân bằng chi phí. Như đã đề cập ở trên, hiện nay có 4 phương pháp in áo thun được quan tâm và được ưa chuộng nhất với mỗi phương pháp đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Bạn nên cân nhắc mức chi tiêu hợp lý nhất trước khi quyết định đặt in áo thun nhé!


Ảnh: công nghệ in thêu áo thun đồng phục

 

Thứ tư, chú ý đến size áo thun đồng phục

 

Để có được một đội hình đẹp cho tổ chức, nhóm của mình thì việc cân nhắc chọn lựa size áo thun cũng hết sức quan trọng. Nếu nhóm của bạn có ít người, bạn có lựa chọn phương pháp in số lượng ít và đồng thời chọn những kiểu áo có kiểu dáng tôn vóc người và tham khảo size áo của từng thành viên trong nhóm.

Còn nếu như bạn cần in áo thun với số lượng lớn cho một tập thể hoặc doanh nghiệp lớn thì bạn có thể cân nhắc size áo thun bằng cách cân đối tỉ lệ nam nữ, chiều cao của họ và chọn kiểu áo thun mà nhiều người, nhiều loại cân nặng có thể mặc vừa. Thường thì cách chia chuẩn nhất chính là 4 kiểu size S, M, L, X.


Size áo thun đồng phục

Ảnh: Size áo thun đồng phục

 

Thứ năm, chú ý lựa chọn công ty may áo thun đồng phục

 

Chọn địa chỉ sản xuất áo thun và cung cấp dịch vụ in áo thun giá rẻ cũng là một việc hết sức quan trọng bởi ngày nay hình thức kinh doanh này ngày càng nhiều nhưng đảm bảo chất lượng sản phẩm thì có rất ít cơ sở có thể làm được.

Kinh nghiệm từ những người đã từng đi in áo thun đồng phục cho rằng để có những sản phẩm chất lượng, đúng ý theo yêu cầu ban đầu thì bạn nên cân nhắc chọn những cơ sở đã có thâm niên hoạt động lâu năm và đội ngũ giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, cơ sở đó phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chí về máy móc hiện đại và quy trình cung ứng hàng hoá rõ ràng, chuyên nghiệp. Có năng lực tốt, uy tín, đáng tin cậy thì cơ sở đó mới đáp ứng được chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng theo thỏa thuận cho bạn cũng như có kinh nghiệm để tư vấn chính xác nhất nhu cầu của bạn.


Công ty may áo thun đồng phục

Ảnh: Công ty may áo thun đồng phục

 

Địa chỉ cung cấp áo thun in logo, in hình theo yêu cầu uy tín HCM

 

SanGia VN luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ in áo thun theo yêu cầu trong nhiều năm liền và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều đơn vị lớn nhỏ trên khắp cả nước.

SanGia VN là nơi sản xuất trực tiếp có xưởng may riêng để có thể nắm rõ chính xác về chất lượng vải, công nghệ in. Và từ đó chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn đưa ra giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu và đồng thời đảm bảo theo dõi thời gian cũng như từng công đoạn của đơn hàng và thông báo đến khách hàng một cách cụ thể nhất.

 

dịch vụ in áo thun theo yêu cầu

Ảnh: Dịch vụ in áo thun theo yêu cầu


Mọi nhu cầu đặt áo thun in logo, xin quý khách vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo thông tin bên dưới
 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn