- SănGiá.vn – Gửi nhanh đơn hàng, nhận ngay giá tốt

Tìm thấy 0 sản phẩm
Sắp xếp

Hơn 50 mẫu➡️Bánh trung thu hộp 4 cái⭐️đẹp nhất thị trường hiện nay cho bạn làm quà tặng mùa trăng tròn.✅Các hộp bánh thương hiệu Kinh Đô, Givral, Như Lan... với mẫu mã đẹp mắt nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Trong Hộp Bánh Trung Thu 4 cái Kinh Đô sẽ có những Hương Vị nào?

 

Không ai nhớ rõ tết trung thu ra đời vào lúc nào, những chiếc bánh trung thu xuất hiện làm sao, nhưng cho đến nay nó đã trở thành một nét truyền thống văn hoă không thể thiếu của dân tộc Việt Nam. Cứ vào ngày rằm thắng 8, mọi người thường tặng nhau những hộp bánh trung thu.

Với lời cầu chúc cuộc sống tròn đầy viên mãn, gia đình đầm ấp hạnh phúc. VÌ vậy những chiếc bánh trung thu không còn đơn giản chỉ là một món ăn mà nó còn mang giá trị tinh thần to lớn không thể thiếu vào ngày tết Trăng Rằm được.

 

Đừng bỏ qua:

 Quà tặng Trung thu 2022 | Bảng giá những Hộp bánh đẹp ý nghĩa

 Bánh trung thu Cao cấp nhất 2022 dành tặng đối tác và khách hàng

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Bánh trung thu hộp 4 cái rất tiện lợi

 

Cuộc sống ngày càng hối hả, nên rất nhiều người không có thời gian để lựa chọn từng chiếc bánh trung thu cho để làm quà tặng, biết được điều đó những cơ sở sản xuất bánh trung thu nổi tiếng đã cho ra những hộp bánh trung thu 4 cái thuận tiện và nhanh chóng hơn cho khách hàng lựa chọn.

Kinh Đô cho ra dòng hộp bánh trung thu cao cấp 4 bánh đó là hộp Trăng Vàng Hoàng Kim và Trăng Vàng Hồng Ngọc. Với thiết kế sang trọng và bắt mắt, làm cho sản phẩm này được khách hàng ưa chuộng và chọn lựa rất nhiều.

 

Hộp bánh trung thu Trăng Vàng Hoàng Kim

 

Được xếp vào dòng bánh trung thu cao cấp của Kinh Đô, hộp bánh Trăng Vàng Hoàng Kim có 2 loại nhỏ: Trăng vàng hoàng kim Vinh Hiển (đỏ) và Trăng Vàng hoàng kim Vinh Hoa (vàng).

►Hộp bánh trung thu Trăng vàng hoàng kim Vinh Hiển gồm 4 cái bánh + trà: cua bát bửu, thịt sốt tương BBQ, gà quay tứ quý, đậu xanh hạnh nhân. Bánh thuộc vỏ nướng, 1 trứng, 180g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu Trăng Vàng hoàng kim Vinh Hiển

 

►Hộp bánh trung thu Trăng vàng hoàng kim Vinh Hoa 4 bánh + trà: Tôm bách hoa, thịt sốt tương BBQ, gà quay tứ quý, hạt sen hạt dưa. Bánh vỏ nướng, 1 trứng, 180g cho mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng hoàng kim Vinh Hoa

 

Xem ngay:

 Bánh trung thu Giá rẻ Chiết khấu cao, tiết kiệm đến 39%

 CĐM Phát sốt với những mẫu Bánh trung thu Mini đẹp nhất 2022

 

Hộp bánh Trăng Vàng Hồng Ngọc

 

Với dòng bánh Trăng vàng Hồng Ngọc, cũng là loại hộp bánh trung thu gồm 4 cái trong hộp. Loại hộp này gồm có 6 loại nhỏ.

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh (đỏ): sò điệp sốt XO, jambon ngũ hạt, thịt xông khói, đậu xanh hạnh nhân. Vỏ nướng, 1 trứng, 180g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hồng Ngọc An Thịnh

 

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Phú (vàng): hải sâm hảo hạng, jambon ngũ hạt, thịt xông khói,hạt sen hạt dưa. Vỏ nướng, 1 trứng, 180g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Phú

 

Tham khảo:

  Hộp bánh trung thu làm Quà tặng được đẹp nhất 2022

  Bánh Trung thu Chay | Mẫu bánh vừa ngon vừa đẹp và thanh tịnh

 

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Lành (cam): cua sốt kiểu Singapore, thịt xông khói, đậu xanh hạnh nhân, đậu đỏ hạnh nhân. Vỏ nướng, 1 trứng, 160g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Lành

 

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Nhiên (tím): cua sốt kiểu Singapore, jambon ngũ hạt, đậu đỏ hạnh nhân, hạt sen hạt dưa. Vỏ nướng, 1 trứng, 160g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Nhiên

 

Tìm hiểu thêm:

  Bánh Trung thu Thập cẩm ngon #1 để tặng Khách hàng 2022

  Bánh Trung thu dẻo vị ngon nhất để làm Quà tặng trung thu 2022

 

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc Tâm An: hạt sen trắng Cranberry, matcha hạt Macadamia, matcha đậu đỏ, hạt sen hạnh nhân. Vỏ nướng, 0 trứng, 120g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc Tâm An

 

►Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Bình: cua sốt kiểu Singapore, đậu xanh hạnh nhân, đậu đỏ hạnh nhân, hạt sen hạt dưa. Vỏ nướng, 1 trứng, 160g trên mỗi bánh.

 

bánh trung thu hộp 4 cái

Ảnh: Hộp bánh trung thu 4 cái Trăng Vàng Hông Ngọc An Bình

 

Hộp bánh trung thu Oreo 4 bánh

 

Đây là loại bánh trung thu mới của Kinh Đô, được kết hợp độc đáo với bánh Oreo cho ra một loại bánh trung thu mini hấp dẫn đặc biệt là trẻ em. Với hộp có 4 bánh: Socola sữa, cappuccino, brownie socola, mức dâu tây. Vỏ nướng, 0 trứng, 80g trên mỗi bánh.

Bên trên là bài viết cho bạn biết được trong những hộp bánh trung thu 4 cái của thương hiệu nổi tiếng Kinh Đô có hương vị nhân gì. Giúp bạn thuận lợi hơn trong việc mua sắm món quà đặc biệt dành cho những người bạn quan tâm và yêu thương.

 

Đừng bở lỡ: Bảng giá bánh Trung thu 2022 | Chiết khấu cao số #1 kèm KM

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn