- SănGiá.vn – Gửi nhanh đơn hàng, nhận ngay giá tốt

Tìm thấy 0 sản phẩm
Sắp xếp

Rằm tháng 7 hàng năm không thể thiếu những chiếc➡️bánh trung thu thập cẩm⭐️đặc sắc ngập tràn hương vị của tình thân.✅Cùng tham khảo những mẫu Bánh trung thu thập cẩm ngon nhất 2020 tại Sangia VN.

 

Tại sao bánh trung thu thập cẩm lại đắt như vậy?

 

Có rất nhiều nước ở Châu Á có chung Tết Trung Thu do cùng sử dụng lịch thông vụ theo mặt trăng, và trong đó có Việt Nam chúng ta. Tuy nhiên về phong tục truyền thống ăn Tết Trung Thu của Việt Nam có nhiều nét đặc trưng rất riêng.

Nếu như bánh trung thu của Trung Hoa sử dụng bột nếp với nhân đậu đỏ nhuyễn và trừng muối hoặc thịt xá xíu, thì nhân bánh trung thu truyền thống Việt Nam đó là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều hương vị như: mỡ đường, hạt dưa, lá chanh, lạp xưởng hoặc gà khô, mứt bí, mứt sen, vừng rang,… được trộn đều với rượu Mai Quế Lộ và mạch nha.

 

Xem thêm:

 CĐM Phát sốt với những mẫu Bánh trung thu Mini đẹp nhất 2020

 Hộp bánh trung thu làm Quà tặng được đẹp nhất 2020

 

bánh trung thu thập cẩm

Ảnh: Nhân bánh trung thu thập cẩm được kết hợp với nhau hài hòa

 

Người Việt Nam gọi chúng là bánh trung thu thập cẩm. Do được làm từ những nguyên liệu truyền thống có từ xa xưa, nên chiếc bánh trung thu nhân thập cẩm mang trong mình nhiều ý nghĩa đề cao tính dân tộc và văn hóa truyền thống cha ông.

Những nguyên liệu này được kết hợp với hình dáng tròn của chiếc bánh mang đến ý nghĩa cầu mùa màng được mưa thuận gió hòa, bội thu và mong muốn gia đình trọn vẹn, đầm ấm.

Với những chiếc bánh trung thu thập cẩm được cân đo đong đếm những nguyên vật liệu sao cho chúng kết hợp với nhau hài hòa nhất là điều vô cùng quan trọng.

Cách thức để chế biến ra một chiếc bánh trung thu sẽ trải qua nhiều giai đoạn vô cùng kỳ công. Từ khâu chuẩn bị nguyên vật liệu phải chuẩn bị trước đó từ rất lâu thậm chí là vài tháng.

Ví dụ như nước đường đỏ được nấu với dứa hoặc chanh, mạch nha, nước tro tàu (nước được nấu từ tro của rơm, rạ sau mùa vụ), nấu xong là phải để om 2 – 3 tháng cho lên màu đẹp rồi mới đem ra trộn với bột của vỏ bánh. Khi nướng lên vỏ bánh sẽ có màu nâu đẹp và mềm mại.

 

Xem thêm:

 Bánh Trung thu Mè đen | Món bánh độc đáo để tặng quà trung thu

 Bánh trung thu Hạt Sen | Thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình bạn

 

bánh trung thu thập cẩm

Ảnh: Chiếc bánh trung thu thập cẩm mang giá trị truyền thống sâu sắc

 

Chiếc bánh trung thu thập cẩm là sự kết hợp tuyệt vời của nhiều hương vị truyền thống của dân tộc Việt Nam lại với nhau một cách hài hòa và tuyệt vời nhất.

Mang trong mình tất cả những tinh hoa đất trời của những nguyên vật liệu truyền thống, từng chiếc bánh trung thu nhân thập cẩm nhắc nhở cho từng thế hệ con cháu sau này nhớ đến những truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân Việt Nam cần được duy trì và phát huy chúng.

Đó là lý do tại sao trên thị trường hiện nay, có rất nhiều hương vị bánh trung thu ra đời và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhưng trong những hộp bánh trung thu sẽ không bao giờ thiếu bánh trung thu nhân thập cẩm.

 

Xem thêm:

► Bảng giá bánh Trung thu Brodard 2020 | Chiết khấu cao số #1

► Bảng giá bánh Trung thu Đại phát 2020 | Chiết khấu cao số #1

 

bánh trung thu thập cẩm

Ảnh: Trung thu là dịp người thân sum vầy

 

Đối với ngày lễ “Tết Trăng Rằm” những chiếc bánh trung thu sẽ là vật không bao giờ được vắng mặt. Với hình dáng tròn được tượng trưng cho vầng trăng to, tròn và sáng nhất năm, ý niệm của xưa cho rằng đây mong muốn do đình sum họp, quay quần cùng nhau ăn bánh thưởng trung thu.

Sắp tới ngày tết trung thu 2020 rồi, Sangia Vn cầu chúc người người nhà nhà có được một ngày lễ đoàn viên hạnh phúc và tràn đầy ấm áp.

 

Đừng bở lỡ: Bảng giá bánh Trung thu 2020 | Chiết khấu cao số #1 kèm KM

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn