Thay Pin Đồng hồ đeo tay và tất tần tật những điều cần biết

Khi chiếc đồng hồ sắp hết pin và bạn muốn➡️thay pin đồng hồ⭐️,của mình. Xem ngay những lưu ý về việc thay pin đồng hồ đeo tay,✅và cách tự thay pin đồng hồ tại nhà để có thể thay pin cho chiếc đồng hồ của bạn

 

Cách sửa đồng hồ hết Pin

 

Cần có các dụng cụ tháo lắp đồng hồ, dụng cụ thay pin đồng hồ gồm có vặn vít, vam mở đáy, kẹp,… bàn chải, khăn mềm để vệ sinh. Khi mở nắp đồng hồ bạn cần xác định vị trí chính xác của pin và giữ cố định. Sau đó gấp pin bằng nhíp. Nhíp nhựa hoặc nhíp đặc biệt nên được sử dụng để đảm bảo rằng chúng sẽ không làm hỏng các thành phần khác. Bạn có thể mang pin đến cửa hàng đồng hồ và mua sửa chữa đồng hồ tốt nhất để mua đúng loại pin đồng hồ của bạn

Sau khi tháo pin cũ, tiếp tục tháo pin mới ra khỏi túi và lau sạch bụi và dấu vân tay. Tiếp theo, đặt pin vào vị trí tương ứng pin cũ của đồng hồ.

Kiểm tra nút điều khiển, xem đồng hồ có hoạt động sau khi lắp pin hay không. Sau đó lắp đệm cao su vào rãnh. Đảm bảo rằng nắp đồng hồ được gắn chặt vào đồng hồ sau đó mới lật đồng hồ lại.

 

Cách sửa đồng hồ hết Pin

 

Giá Pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu?

 

Pin đồng hồ đeo tay thường có thời hạn dùng từ 2-3 năm tùy loại. Các loại pin đồng hồ đeo tay có: Pin than, Pin Kiềm và Pin sạc. 

Pin đồng hồ loại thường: 50k - 130k /viên. ( panasonic, SR625,...)

Pin đồng hồ Eco Drive từ 800k/ viên. 

Pin đồng hồ Sony, Casio, Maxell giá 150k -200k 

Pin đồng hồ xuất xứ Trung quốc có giá rất rẻ chỉ từ 18k - 50k nhưng chất lượng không đảo bảo.

 

Giá Pin đồng hồ đeo tay bao nhiêu?

Xem thêm:

 Hột xoàn là gì? Hột xoàn khác Kim cương như thế nào?

 Các mẫu Bông tai Vàng tây đẹp cho Nữ - Khuyên tai Nam 2020

 Ý nghĩa Nhẫn con Cóc ngậm Tiền và cách đeo hợp Phong Thủy

 Ý nghĩa Nhẫn Kim Tiền và mẫu nhẫn Kim tiền Vàng năm 2020

 

Thay Pin đồng hồ đeo tay cần lưu ý gì?

 

Nên thay pin đồng hồ đúng chu kỳ pin không để cạn pin rồi mới thay vì như thế đồng hồ sẽ nhanh chết, nếu để pin đồng hồ hết lâu mà không thay có thể là rỉ pin hỏng máy móc bên trong đồng hồ. Nhiều dịch vụ  thay pin đồng hồ không có thiết bị phù hợp để mở nắp lưng của đồng hồ, do đó làm trầy xước vỏ không thể phục hồi được trạng thái cũ. 

Thay pin "dỏm" rẻ tiền không phù hợp sẽ ảnh hưởng đến máy. Nếu không phát hiện sớm, sử dụng loại Pin "dỏm" này có thể làm đồng hồ bị rò rỉ và gây ra thiệt hại nghiêm trọng thường nếu máy móc trong đồng hồ hỏng có thể thay máy gần bằng 50% giá trị chiếc đồng hồ. 

Không làm sạch đồng hồ ở nắp dưới và vỏ, nếu không nó sẽ khiến chuyển động hoạt động trong môi trường bụi bặm, điều này sẽ khiến đồng hồ ngừng hoạt động.

Sử dụng thiết bị kiểm tra chống thấm ban đầu để kiểm tra khả năng chống nước, loại bỏ sự ron cao su nếu chúng quá cũ để có thể chống nước hiệu quả.

 

Thay Pin đồng hồ đeo tay cần lưu ý gì?

 

Dịch vụ thay Pin đồng hồ uy tín

 

Thay pin đồng hồ ở đâu thì tốt? Để thay pin đồng hồ uy tín đặc biệt với loại đồng hồ thương hiệu mắc tiền, bạn nên được gửi đến trung tâm dịch vụ lâu đời nhất và lớn nhất mà bạn biết hoặc liên hệ địa chỉ mà bạn đã mua có thể bạn sẽ được bảo trì máy móc tốt hơn những dịch vụ bên ngoài.

Thay pin đồng hồ hết bao nhiêu tiền? Thay Pin đồng hồ tầm 200k tùy loại đồng hồ và giá pin, phí bảo trì 400k.

 

Xem thêm:

 217+ mẫu quà tặng in Logo làm quảng cáo khuyến mại

 215+ bộ quà tặng Tết Canh tý 2020 HOT nhất

► 223+ quà tặng Tân gia ý nghĩa giao hàng tận nơi

 173+ mẫu Bộ Quà tặng đẹp giá trên dưới 100k

 

Dịch vụ thay Pin đồng hồ uy tínHy vọng bài viết thay pin đồng hồ hữu ích với các bạn muốn thay pin đồng hồ của mình, chúc các bạn thành công!

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109 (Zalo)

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

 

Tác giả: Trần Tùng
(Vui lòng trích rõ nguồn từ SanGia VN khi sử dụng bài viết)