8 ý tưởng Quà tặng cho Sự kiện 100% Công ty bạn sẽ cần

Quà tặng là 1 trong các yếu tố giúp tạo nên 1 sự kiện thành công. Hãy cùng điểm qua 8 ý tưởng Quà tặng Sự kiện chắc chắn bạn sẽ cần đến nó.

 

#1 Mũ bảo hiểm Quà tặng sự kiện
 

Mũ bảo hiểm là món quà tặng thông dụng nhất trong các sự kiện khách hàng, offline, workshop, Submit…

Một chiếc nón bảo hiểm in logo vừa là 1 món quà ý nghĩa, vừa là công cụ để PR truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp đến với công đồng.

Với mức giá chỉ giao động trên dưới 50.000đ, mũ bảo hiểm là món quà tặng có mức giá phù hợp, không quá mắc cũng không quá rẻ để tặng cho khách hàng.

 

Xem ngay: Bảng Giá +30 loại Mũ Bảo Hiểm Quảng Cáo mới nhất 2019

 

Mũ bảo hiểm quà tặng sự kiện
 

#2 Cúp lưu niệm cho sự kiện
 

Các sự kiện lớn thường có phần trao thưởng hoặc vinh danh cho những người tham gia, và chiếc cúp lưu niệm là thứ không thể thiếu.

Cúp lưu niệm có nhiều loại, từ giá giá rẻ đến cao cấp rất dễ để doanh nghiệp chọn lựa.

Loại cúp lưu niệm bằng Thủy Tinh  có giá khá rẻ,  chỉ từ trên dưới 50.000 đồng  cho một chiếc cúp lưu niệm ý nghĩa ( đã bao gồm cả việc in logo.)

Loại cúp lưu niệm bằng pha lê  hoặc bằng đồng  là những loại cúp có nhé cao nhất hiện nay,  ai nhưng bù lại chúng mang lại giá trị  đẳng cấp cũng như thể hiện sự trân trọng đối với người nhận.

 

 

#3 Bong bóng trang trí sự kiện
 

Bong bóng trang trí là thứ không thể thiếu trong tất cả các mục tổ chức sự kiện,  đặc biệt là các loại bong bóng có in logo. 

Ngày nay,  bong bóng tổ chức sự kiện có rất nhiều màu sắc kích thước khác nhau,  các loại bong bóng trái tim rất dễ để khách hàng lựa chọn.

Xem bảng giá bong bóng quảng cáo sự kiện tại đây

 

Bong bóng quà tặng sự kiện

#4 Móc khóa quà tặng cho khách hàng
 

Một món quà nhỏ cho tất cả những khách hàng tham dự sự kiện là cách hay để tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Những chiếc móc khóa với hình thù ngộ nghĩnh  mang logo thương hiệu của doanh nghiệp tùy giá trị rất nhỏ  nhưng sẽ tạo hiệu quả rất lớn nếu khách hàng cảm thấy thích thú và sử dụng nó hàng ngày.

Xem bảng giá móc khóa: https://www.sangia.vn/moc-khoa.html

Móc khóa quà tặng sự kiện

 

#5 Đồng hồ treo tường cho khách dự sự kiện
 

Đối với các buổi hội nghị sự kiện bảo hiểm,  đồng hồ treo tường đang làm món quà HOT được các công ty đại lý bảo hiểm chọn làm quà tặng cho khách hàng của mình.

Hãy thử tưởng tượng,  chiếc đồng hồ Ồ xinh xắn có in logo thương hiệu của bạn  được đặt ngay tại phòng khách hoặc nơi đẹp nhất trong phòng làm việc của khách hàng.

Điều này tạo nên sức lan tỏa thương hiệu rất lớn,  từ đó thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.

 

Xem ngay: 20+ mẫu Đồng hồ treo tường Quà tặng in logo

Đồng hồ treo tường quảng cáo

 

#6 Bộ quà tặng sang trọng cho khách hàng VIP
 

Không thể không nhắc đến những đối tượng Khách hàng VIP tham dự sự kiện  với tư cách là khách mời,  đối tác,  hoặc diễn giả….

Quà tặng cho những nhóm khách hàng này cần một sự tỉ mỉ và hết sức tinh tế,  thường các công ty sẽ chọn những món quà tặng cao cấp mang thương hiệu nổi tiếng.

Cụ thể,  để trong năm 2019,  các đơn vị tổ chức sự kiện rất ưa chuộng trọn bộ ấm chén Minh Long  làm quà tặng cho khách hàng Vip, Hoặc bộ quà tặng gốm sứ cứ cao cấp...

 

Xem mẫu bộ trà Minh Long Quà tặng tại đây

Xem mẫu bộ bình thủy tinh cao cấp Thái Lan tại đây

Bộ quà tặng sự kiện cao cấp

#7 Bộ quà tặng giá rẻ cho khách hàng phổ thông
 

Đôi Khi,  khi bạn sẽ cần tặng quà số lượng lớn cho tất cả các hàng tham dự sự kiện,  do đó,  một món quà giá rẻ  trẻ phù hợp  là thứ mà rất nhiều doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Gói quà tặng giá rẻ 5k tại SanGia VN  được rất nhiều khách hàng chọn lựa khi cần đến giọng quà tặng khách hàng phổ thông này.

Những món quà tặng giá trên dưới 5.000 đồng  đã bao gồm cả việc in logo quả thật là ưu thế mạnh nhất  mà các công ty tổ chức sự kiện luôn chọn quà tặng tại SanGia VN.

 

Xem thêm: BST 65+ mẫu quà tặng giá rẻ giá chỉ từ 5000đ


Quà tặng sự kiện giá rẻ 5k tại SanGia Vn
 

#8 Bộ sổ tay + Bút cho khách tham dự
 

Đây là món quà truyền thống  Mà đa số các sự kiện lớn trong suốt 10 năm qua  đều Chọn nó làm quà tặng cho khách hàng tham dự.

Một cuốn sổ tay ai dễ thương dùng để ghi chép,  cộng với một chiếc bút xinh xắn có in logo thương hiệu của doanh nghiệp làm món quà tặng khá hữu dụng và ý nghĩa.

Các công ty bảo hiểm tổ chức sự kiện,   các chương trình sự kiện dành cho khách hàng là dân văn phòng rất thường xuyên tặng loại quà tặng này.

Xem danh mục sổ bút tại đây

 

Bonus các ưu đãi khi mua Quà tặng sự kiện tại SanGia VN

 

Trong thời gian này,  khách hàng khi mua quà tặng  nói chung  anh hoặc quà tặng sự kiện tại Quà tặng SanGia VN  sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

► Dịch vụ in logo lên Quà tặng siêu chất lượng giá rẻ nhất TPHCM

Chiết khấu đơn hàng số lượng lớn lên đến 20%

Giao hàng miễn phí Nội Thành thành phố Hồ Chí Minh

Miễn phí thiết kế logo

Miễn phí tư vấn chọn lựa sản phẩm quà tặng phù hợp

Hỗ trợ làm hàng khẩn cấp cho kịp tiến độ

 

Xem ngay: 93+ mẫu quà tặng Sự kiện làm khách mời thích thú


Công ty quà tặng SanGia VN
 

Để được tư vấn kỹ hơn về chọn lựa quà tặng sự kiện, cũng như  hưởng những chính sách ưu đãi nhất. Hãy liên hệ 0915 039 109 hoặc Email Sales@sangia.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ

Công ty Quà Tặng Doanh Nghiệp SanGia VN

► Địa chỉ: 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM

► Điện thoại: 0915 039 109

► Email: Sales@Sangia.vn

► Website: https://www.sangia.vn

 

 

Tác giả: Trần Tùng
(Vui lòng trích rõ nguồn từ SanGia VN khi sử dụng bài viết)