Quà tặng Khách hàng giá 5k Siêu rẻ từ SanGia VN

Quà tặng khách hàng giá chỉ từ 5k giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí đầu tư lại mang lại hiệu quả marketing cao, chiếm được lòng tin của khách hàng.

 

Nội dung chính
 

Bảng giá Quà tặng Khách hàng

Bí quyết Tiết kiệm đến Tiền Tỉ khi Tặng quà Khách hàng

Siêu tiết kiệm với Quà tặng Khách hàng giá chỉ từ 5k

Miễn phí thiết kế logo

Miễn phí vận chuyển

Tư vấn chiến lược tặng quà miễn phí

Đảm bảo trách nhiệm

Cam kết chất lượng

Một số mẫu Quà tặng cho Khách hàng Doanh nghiệp

Lưu ý khi chọn Quà tặng Khách hàng VIP

Hộp đựng Quà phải Sang trọng

Ưu tiên Quà tặng thật Đẹp

Đừng Phát Quà! Hãy Tặng Quà!

Xuất hóa đơn Quà tặng Tết cho Khách hàng

Công ty Sản xuất Quà tặng Khách hàng uy tín

Tổng Kết

 

Tin vui cho bạn là bài viết này sẽ có rất nhiều kinh nghiệm hay của 1 công ty hơn 10 năm kinh nghiệm, sản xuất và tư vấn quà tặng cho khách hàng làm quảng cáo khuyến mãi.

 

Còn tin buồn là bài viết khá dài. Đừng lo lắng, nếu không có thời gian, hãy xem qua danh mục Quà tặng khách hàng giá rẻ tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hoàn toàn Miễn Phí nhé.

 

Quà tặng khách hàng thương hiệu SanGia VN

 

Bảng giá Quà tặng Khách hàng tại SanGia VN
 

Hiện tại, SanGia Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm quà tặng bao gồm: ly thủy tinh, chén cơm, bộ tô chén đĩa, bộ ấm trà Minh Long, gốm sứ Minh Long, bộ bình ly thủy tinh in logo, áo mưa quảng cáo, mũ bảo hiểm quảng cáo, áo thun in logo, bút viết các loại, sổ tay, gạt tàn, lịch, hũ thủy tinh…

Công ty cung cấp sản phẩm đa dạng giúp doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn. Trong đó các sản phẩm quà tặng khách hàng giá chỉ từ 5k đáng chú ý là:
 

 Chén ăn cơm

 Ly uống nước

 Ly uống bia

 Móc khóa, bong bóng

 Bút bi phổ thông….

Quà tặng khách hàng giá rẻ chỉ 5k

Với mức giá từ 5k cho đến dưới 50k, thì SanGia VN chính là thiên đường để bạn chọn lựa các món quà tặng cho khách hàng của mình:

► Tô chén dĩa các loại

 Bộ bình nước thủy tinh

 Bộ ấm chén uống trà

 Áo mưa quảng cáo

 Mũ bảo hiểm quà tặng

 Áo thun quà tặng

 Áo khoác in logo

► Bình giữ nhiệt cao cấp

 Đồng hồ treo tường quà tặng

 Bong bóng sự kiện

 Ly uống rượu vang

 Ly uống bia

Bạn có thể xem toàn bộ danh mục Quà tặng khách hàng tại đây


Bảng giá quà tặng tại SanGia VN

 

Đừng quên cập nhật các mẫu mới nhất 2019 tại bài viết: Update Quà tặng Tri ân khách hàng ý nghĩa nhất SanGia VN

 

Đây đều là những sản phẩm quen thuộc thường dùng trong cuộc sống thường ngày nên chắc chắn sẽ dành được sự yêu mến của khách hàng.

Tùy theo nhu cầu, khả năng tài chính của từ doanh nghiệp mà nên lựa chọn sản phẩm quà tặng cho phù hợp.

 

Bí quyết tiết kiệm đến tiền tỉ khi tặng quà khách hàng
 

Sự thật nực cười  là 1 món quà tặng 5k có giá trị sử dụng cao hơn gấp vài lần những món quà đắt đỏ.

Các nhà Quảng cáo đều muốn món quà tặng được khách hàng sử dụng nhiều lần, logo thương hiệu trên quà tặng sẽ ghi dấu ấn vào tâm trí khách hàng.

Vậy Tại sao lại chọn những món quà tặng đắt đỏ nhưng không tiện dụng?

Tại sao không chọn những món quà thực sự hữu dụng? Mà giá rẻ hơn rất nhiều???

Hiểu được mấu chốt vấn đề này, Quà tặng khách hàng SanGia VN tập trung phát triển các dòng sản phẩm Quà tặng khách hàng vô cùng hữu dụng. Dù ở trong nhà hay ngoài đường, ở nơi làm việc hay bữa cơm gia đình, các món quà tặng của Sangia Vn luôn được sử dụng hàng ngày. 

Bạn bỏ ra 1 đồng chi phí tặng quà có thể thu hút được sự quan tâm của 100 khách hàng, trong khi đối thủ phải tốn tới tận 3 đồng. Đó là 1 sự tiết kiệm rất lớn.

Món quà của bạn tuy giá rẻ nhưng được khách hàng sử dụng hàng ngày, sản phẩm quà tặng của đối thủ thỉ rất ít khi được sử dụng. Kết quả là Logo thương hiệu của bạn tạo được dấu ấn với khách hàng mạnh hơn, đó là sự hiệu quả vượt trội.

Bạn thấy đấy, chỉ 1 bí quyết nhỏ trong việc lựa chọn quà tặng khách hàng cách thông minh, chúng tôi đã tiết kiệm cho khách hàng 1 khoản chi phí tặng quà hàng năm rất lớn.

 

Tiết kiệm chi phí khi tặng quà

 

Siêu tiết kiệm với quà tặng khách hàng giá chỉ từ 5k
 

Hiểu được khó khăn về tài chính của doanh nghiệp khi tặng quà, nhưng không. Tuyệt đối không bao giờ giảm chất lượng sản phẩm để có giá rẻ cho khách hàng. Đó là điều ngu ngốc.

Quà tặng SanGia VN tập trung tất cả những gì có thể làm để tạo ra sự tiết kiệm. Tạo ra sự tiết kiệm trong mỗi sản phẩm Quà tặng của SanGia chính là tạo ra giá rẻ cho khách hàng, mà chất lượng luôn đảm bảo.
 

- SanGia sản xuất hàng loạt số lượng lớn – Giá luôn rẻ hơn đối thủ

- SanGia phân phối với giá nhập khẩu – Không tốn những chi phí trung gian đại lý tốn kém

- SanGia đầu tư máy móc hiện đại – Sản xuất hàng loạt với chi phí cực rẻ

- SanGia đào tạo đội ngũ công nhân tay nghề cao – để sản xuất nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Ngần ấy tiêu chí đã giúp các món quà tặng tại SanGia VN luôn chiếm ưu thế tuyệt đối trên thị trường: Giá rẻ mà chất lượng lại vượt trội.
 

Chưa dừng lại ở đó, chúng tôi còn dành cho khách hàng những ưu đãi miễn phí còn tuyệt vời hơn mà không nơi nào có được:

Quà tặng khách hàng giá chỉ từ 5k

 


 

Nếu khách hàng chưa có logo sẽ được Quà Tặng SanGia hỗ trợ thiết kế hoàn toàn miễn phí. Trường hợp logo của khách hàng quá phức tạp, khi in nhỏ sẽ bị trùng chi tiết, không nhìn ra được logo của doanh nghiệp nào thì sẽ được chúng tôi tư vấn trao đổi để đơn giản hoá, lược bỏ bớt chi tiết phù hợp với việc in ấn.
 

In logo lên quà tặng khuyến mãi khách hàng

 

ii) Miễn phí vận chuyển
 

Với khách hàng trong khu vực nội thành Tp HCM sẽ được miễn phí vận chuyển. Còn đối với những khách hàng ở xa, chi phí vận chuyển sẽ tùy thuộc vào vị trí, số lượng đơn hàng quà tặng khách hàng. Mức giá sẽ được gửi đến khách hàng cụ thể nhất, báo giá chi phí vận chuyển hợp lý.

 

iii) Tư vấn chiến lược tặng quà miễn phí
 

Nếu bạn chưa biết các chiến lược tặng quà khách hàng theo lời khuyên của các chuyên gia truyền thông tiếp thị, những chiến thuật của các đơn vị Agency quảng cáo hàng đầu. SanGia VN sẽ giúp bạn tư vấn những vấn đề này miễn phí.

Từ việc lựa chọn hàng khuyến mãi, tiến độ tặng quà, cách thức tặng quà chuyên nghiệp, kiểm soát và đo lường hiệu quả theo đúng quy tắc chiến lược tiếp thị, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn miễn phí.

Tư vấn chiến lượng tặng quà cho khách hàng

iv) Đảm bảo trách nhiệm
 

Trong quá trình vận chuyển, tất cả các vấn đề phát sinh như bể mẻ, sự cố… sẽ được công ty đảm bảo trách nhiệm, đền bù thiệt hại cho khách hàng. Chúng tôi cũng có đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, an toàn nên dù ở xa hay gần bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

Nếu không đúng mẫu thiết kế, đúng đơn đặt hàng bạn có thể hoàn toàn trả lại đơn hàng và được chúng tôi bồi thường. Trong suốt nhiều năm hoạt động của mình, các trường hợp nhầm lẫn hay khách hàng không hài lòng rất ít khi xảy ra. Trường hợp có lỗi phát sinh đều được chúng tôi giải quyết ổn thoả, thấu đáo làm hài lòng khách hàng. Đó cũng là biểu hiện của uy tín của Công ty SanGia VN.

Quà tặng sangia Vn luon được đóng hộp rất đảm bảo

v) Cam kết chất lượng
 

Công ty cam kết chất lượng sản phẩm quà tặng khách hàng 100% là sản phẩm chất lượng, được nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia, Pháp… Ngoài các sản phẩm quà tặng giá chỉ từ 5k, Quà Tặng SanGia Việt Nam còn nhiều mẫu sản phẩm quà tặng giá rẻ khác mà bạn có thể tham khảo dùng để tri ân cho các khách hàng lâu năm.

Công ty hoạt động lâu năm, đảm bảo tiến độ đúng thời gian, đủ số lượng hàng cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm. Công ty đã cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp có doanh thu lớn như Cocacola, Bia Sài Gòn, Nutifood…

Hiện tại, Quà Tặng SanGia đã trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong khắp cả nước, thường xuyên cung cấp sản phẩm quà tặng chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt là dòng quà tặng khách hàng chỉ từ 5k.

 

SanGia cam kết chất lượng quà tặng khách hàng

 

 

 

Một số mẫu quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp
 

Quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp hay nói cách khác là tặng quà cho đối tác, là việc rất quan trọng vì đây là điều ảnh hưởng đến mối quan hệ làm ăn, sự tôn trọng khách hàng. Quà tặng Sangia Vn xin giới thiệu đến các bạn những món quà tặng phổ biến nhất 2018 -2019:

 

Bộ Ấm trà Minh Long
 

Vô cùng sang trọng và chất lượng, cộng thêm thương hiệu Minh Long luôn làm những món quà này tạo được ấn tượng với khách hàng.

Với mức giá chỉ từ 330k, bạn đã có được 1 bộ quà tặng siêu đẹp, có in logo thương hiệu của mình luôn hiện diện trong phòng khách, tủ trang trí của khách hàng.
 

Bộ ấm trà thương hiệu Minh Long làm quà tặng


Đồng hồ treo tường
 

Nếu bạn đang cần marketing quảng bá thương hiệu thì đồng hồ treo tường là 1 ý tưởng hay. Vì nó luôn được treo ở nơi đông người nhìn thấy nhất, đẹp nhất trong phòng.
 

Với hình ảnh logo thương hiệu trên mỗi chiếc đồng hồ, thương hiệu của bạn rất dễ được lanh tỏa cũng như được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng (Tạo được nhận thức về thương hiệu) . Chỉ từ 50k, bạn đã có 1 món quà tuyệt vời.
 

Đồng hồ treo tường làm quà tặng

Bộ Bình ly uống nước cao cấp
 

Tương tự như Bộ ấm trà Minh Long nhưng Bộ Bình Ly uống nước sẽ thuận tiện hơn để rót nước mời khách trong phòng khách, vì hiện nay lớp trẻ không uống trà như người lớn tuổi.

Xét về độ sang trọng và cuốn hút thì Bộ Bình Ly uống nước luôn có sự lôi cuốn lạ kỳ với ánh mắt khách hàng. Những sản phẩm xuất xứ từ Thái Lan, Pháp luôn là sự lựa chọn tốt nhất để tặng quà với mức giá chỉ từ 150k.
 

Bộ bình ly uống nước Thái Lan làm quà tặng

 

Bộ tô chén dĩa in logo
 

Đây là trường hợp bạn đang nhắm đến khách hàng là các bà nội trợ, hoặc hộ gia đình thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Khi tặng kèm Bộ tô chén dĩa với sản phẩm của bạn, thì doanh số của bạn chắc chắn sẽ tăng rõ rệt, vì khách hàng rất cần và rất thích những sản phẩm quà tặng thiết thực như vậy.

Hơn nữa, thử hỏi mỗi ngày khách hàng đều nhìn thấy logo thương hiệu của bạn trên mâm cơm gia đình của họ, thì thương hiệu của bạn chắc chắn luôn có sự ưu tiên hơn các đối thủ khác. Chắc chắn là như vậy.
 

Quà tặng bộ Tô chén dĩa gốm sứ Minh Long

 

Xem thêm: Bí quyết chọn Quà tặng Khách hàng Doanh nghiệp từ SanGia VN

 

Lưu ý khi chọn quà tặng khách hàng VIP
 

Tặng quà cho khách hàng VIP là một vấn rất khác so với khách hàng bình dân, phổ thông. Để đạt được hiệu quả tối đa khi tặng quà cho nhóm khách hàng cao cấp này, hãy để ý 1 số vấn đề sau:

 

Hộp đựng quà phải sang trọng
 

Chưa cần biết bạn tặng quà gì, nhưng nếu chiếc hộp đựng, túi xách nhìn trang trọng bắt mắt là bạn đã ghi điểm lớn trong mắt khách hàng.

Một chiếc hộp sang trọng nếu nếu ban biết chọn chỗ đặt, như ở tại SanGia VN thì chi phí không quá cao. Nhưng đổi lại giá trị mà nó mang lại thì thật vô cùng lớn, vì khách hàng VIP luôn là nguồn ảnh hưởng rất lớn đến doanh số công ty.
 

Ưu tiên quà tặng thật đẹp:
 

Khách hàng phổ thông luôn thích những món quà hữu dụng hơn, nhưng với khách hàng VIP thì khác, bạn cần chọn những món quà thật đẹp, nếu nó hữu dụng thì càng tốt.
 

Có thể nêu 1 vài ý tưởng để bạn hình dung: 1 bộ ly uổng rượu vang bằng Pha lê siêu đẹp, hoặc 1 bộ ấm trà cao cấp Minh Long mạ vàng… Đối tượng khách hàng VIP chắc chắn luôn bị cuốn hút bởi những món quà như vậy.
 

 

Đừng Phát Quà! Hãy Tặng Quà!

 

Tặng quà cũng phải đúng cách thức nhé các bạn. Cho dù món quà tặng giá trị ý nghĩa đến đâu, nếu bị tặng sai cách thì cũng có thể chẳng mang lại giá trị gì, thậm chí mất điểm trong mắt khách hàng.

Với khách hàng VIP, bắt buộc phải có người phù hợp, tặng quà trực tiếp cho khách hàng với thái độ, cách thức trang trọng nhất có thể, kèm theo lời chúc ý nghĩa.

 

Xuất hóa đơn quà tặng tết cho khách hàng

 

Mỗi chiến dịch tặng quà thì việc xuất hóa đơn khấu trừ chi phí không hề đơn giản, tốn rất nhiều thời gian, đặc biệt là vào những dịp cuối năm khi tặng quà tặng tết cho khách hàng hặc tặng quà cuối năm cho nhân viên.

Để xuất hóa đơn quà tặng cho khách hàng, cũng như khấu trừ chi phí quà tặng hợp lý, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Khoản chi mua quà tặng cần có đủ hoá đơn, chứng từ hợp pháp theo quy định của pháp luật. 

+ Khoản chi mua quà tặng nếu có hoá đơn mua hàng hoá, dịch vụ từng lần có giá trị từ 20 triệu đồng trở lên (giá đã bao gồm thuế GTGT) khi thanh toán phải có chứng từ thanh toán không dùng tiền mặt.

+  Khi tặng quà, phải lập hóa đơn và tính kê khai nộp thuế GTGT như bán hàng cho khách.

+ Nếu tặng cho nhiều người mà giá trị quà tặng dưới 200.000đ thì có thể lập chung 1 hóa đơn bán hàng kèm bảng kê danh sách nhân viên, khách hàng nhận quà. Nếu nhân viên, khách hàng nhận quà không có nhu cầu lấy Hóa đơn GTGT, công ty lưu giữ liên giao cho người mua, còn các liên khác luân chuyển theo quy định.

+ Giá tính thuế GTGT đối với hàng tặng cho là giá bán hoặc giá của hàng hóa tương đương.

+ Nếu quà tặng cho khách hàng là cá nhân là tài sản phải đăng ký sở hữu hoặc đăng ký sử dụng với cơ quan nhà nước thì khách hàng phải chịu thuế TNCN với món quà đó.

+ Nếu tặng quà khuyến mại cho khách hàng theo Khoản 6 Điều 92 Luật Thương Mại thì giá trị khuyến mại nhận được trên 10tr đồng sẽ phải chịu thuế TNCN.

+ Bên được nhận quà tặng, vì không phải trả tiền nên không được khấu trừ thuế GTGT đầu vào (ngay cả khi có hóa đơn GTGT từ việc tặng quà đó).
 

Xuất Hóa đơn quà tặng khách hàng
 

Công ty sản xuất quà tặng khách hàng uy tín
 

Như đã nói ở trên, sự tiết kiệm đã mang lại cho chúng tôi những món quà tặng Chất lượng với giá cực rẻ. Qua đó tiết kiệm cho khách hàng hàng tỉ đồng chi phí quà tặng hàng năm.

Công ty quà tặng SanGia Việt Nam có nhà máy sản xuất tại TPHCM. Chuyên cung cấp quà tặng các loại tại thị trường Thành Phố HCM và các tỉnh lân cận.
 

Có 1 điều chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên là giá quà tặng SanGia vận chuyển và phân phối tại Hà Nội vẫn rẻ hơn so với giá các loại quà tặng khác tại Hà Nội. Đó là lý do rất nhiều công ty tập đoàn lớn tại Hà Nội vẫn luôn chọn SanGia VN là đối tác cung cấp quà tặng chiến lược.

Một điều các bạn cần hết sức lưu ý là hiện nay có rất nhiều công ty quảng cáo cũng kiêm luôn công việc cung cấp quà tặng. Nhưng họ là các đại lý cấp 2 cấp 3 nên giá luôn rất cao, lãng phí rất nhiều cho khách hàng khi mua quà tặng.

Một số nhà cung cấp quà tặng uy tín hiện nay trên thị trường có thể kể tên như: Abc, Ensa, Saxa, SanGia VN là các công ty quà tặng hàng đầu tại TPHCM.

Các Công ty 3a, Inogift, qua24, quatangaz, SanGia là những đơn vị cung cấp quà tặng hàng đầu tại Hà Nội.
 

Công ty quà tặng SanGia VN chuyên cung cấp quà tặng khách hàng

Tổng kết
 

Rất nhiều mẫu quà tặng in logo khác nhau do Quà Tặng SanGia VN sản xuất đã đến tay người tiêu dùng. Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ  ngay chúng tôi để khám phá các sản phẩm Quà tặng giá rẻ và biết rõ hơn về Quà tặng Khách hàng giá chỉ từ 5k.

Hãy liên hệ ngay số Hotline 0915 039 109 hoặc Email Sales@sangia.vn để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
 

MẸO! Nếu bạn muốn có giá tốt nhất, hãy xem qua bảng giá Quà tặng khách hàng tại SanGia VN trước khi liên hệ với chúng tôi.

 


Tác giả: Trần Tùng
(Vui lòng trích rõ nguồn từ SanGia VN khi sử dụng bài viết)

Câu hỏi thường gặp

Tết là dịp tốt nhất để tặng Quà cho khách hàng, bạn có thể tặng Lịch, Bộ Tô Chén Dĩa, Bộ Ly thủy tinh, Bộ Ly Bia, Bộ ấm trà Minh Long... Nên nhớ cần in logo lên món quà tặng để tăng giá trị cho món quà cũng như phát triển thương hiệu.

Khách hàng nữ rất thích tặng các món quà như: Mỹ Phẩm, Vé Xem phim, phiếu mua sắm, phiếu giảm giá. Phụ nữ lớn tuổi hoặc có gia đình rất thích tặng quà là đồ gia dụng như Bộ dụng cụ bếp, bộ xong nồi, bộ tô chén dĩa, bộ ly cốc sinh tố... Tất cả mẫu Quà tặng cho Nữ bạn bên xem tại Website Quà tặng SanGia VN.

Cần nghiên cứu kỹ để xác định sở thích cua khách hàng khi chọn quà tặng cho họ. Một số gợi ý các món quà tặng khách hàng phổ biến nhất hiện nay: Tô chén dĩa, ly cốc, đồng hồ treo tường, áo mưa, nón bảo hiểm, đồ chơi, bút viết, sổ tay... Tặng đúng quà tặng mà khách hàng thích sẽ mang lại thành công cho bạn.

Chọn quà cho khách hàng Nam không đơn giản, cần xác định độ tuổi, công việc, sở thích của họ để chọn quà cho phù hợp. Các món quà tặng phổ biến hiện nay cho khách hàng Nam là: Ví da, Thắt Lưng, Giày da, Bộ Ly Bia, Bút Ký cao cấp, bộ Ly rượu cao cấp, nước hoa...

Quà tặng Khách hàng đa dạng và tốt nhất hiện nay khách hàng ở TPHCM có thể xem tại 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Tân Bình Hoặc liên hệ 0915 039 109 nếu bạn ở tại Hà Nội. Điều đặc biệt là tại Quà tặng SanGia Vn niêm yết công khai giá bán, rất thuận tiện cho doanh nghiệm trong việc lựa chọn quà tặng cho khách hàng của mình.

Quà tặng khách hàng Vip tại SanGia VN có giá giao động từ 300,000đ - 5,000,000đ. Khách hàng nên xem qua các loại Quà tặng gốm sứ của Minh Long, Ly rượu vang cao cấp, công nghệ in logo mạ vàng... để chọn được những món quà tặng VIP độc lạ nhất.

SanGia Vn là nơi cung cấp quà tặng Khách hàng Doanh nghiệp cùng dịch vụ In logo giá rẻ hàng đầu hiện nay. Xưởng in logo lên quà tặng nàm ở Quận 12, Hóc Môn và Bình Tân. Khách hàng hãy liên hệ nhân viên tư vấn để được hướng dẫn về địa chỉ gần nhất cũng như quy cách in logo giá rẻ nhất.

Là những món quà tặng gửi đến khách hàng nhằm bày tỏ sự cảm ơn, sự tri ân khách hàng đã tin dùng sản phẩm, dịch vụ của công ty cũng như có những nghĩa cử giúp công ty phát triển. Quà tặng tri ân khách hàng thường được tặng vào cái dịp lễ lớn, dịp cuối năm hoặc dịp tết. Quà tặng tri ân khách hàng nên được đóng trong những chiếc hộp quà tặng thật đẹp để tạo thêm sự trang trọng cho món quà.

SanGia VN cung cấp đầy đủ Hóa đơn GTGT, giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và mọi giấy tờ liên quan về kế toán, thuế cho khách hàng. 

Ý kiến bạn đọc ()

Tư vấn chuyên nghiệp, nhanh gọn, quà tặng thì giá rất tốt so với mọi năm tôi làm ở chỗ khác. Giá rẻ mà chất lượng là ok, ủng hộ.

(Đặng ... Hương Giang)   Trả lời

(Đặng ... Hương Giang) SanGia VN cảm ơn chị Giang nhiều ạ

(SanGia VN)   Trả lời

Quy trình đặt hàng như thế nào, ib tư vấn giúp tôi

(Phí ... Thanh Huyền)   Trả lời

(Phí ... Thanh Huyền) SanGia VN đã ibox chị

(SanGia VN)   Trả lời

Rất hài lòng về quà tặng khách hàng tại SanGia VN, đặc biệt là vụ in logo, rất vừa ý tôi. Đánh giá cao SanGIa

(Ân ... Ly)   Trả lời

(Ân ... Ly) SanGia VN cảm ơn anh Lý đã đánh giá tốt ạ, mong anh ủng hộ SanGia phát triển

(SanGia VN)   Trả lời

Bên mình có hđ VAT 10% đầy đủ chứ?

(Lê ... Kim Oanh)   Trả lời

(Lê ... Kim Oanh) SanGia Vn có đầy đủ Hóa đơn chứng từ các loại ạ. Cần gì cứ liên hệ em sẽ cung cấp nhé!

(SanGia VN)   Trả lời

Đặt hàng thì mấy ngày có hàng ạ, sếp em yc cuối tháng 8 là phải đầy đủ hết list em vừa gửi mail

(Cái ... Minh Anh)   Trả lời

10 cái ko làm, chảnh chó

(Cái ... Minh Anh)   Trả lời

(Cái ... Minh Anh) chị thông cảm ạ!

(SanGia VN)   Trả lời

tôi có thể xem hàng quà tặng ở đâu, cuối năm nay tôi sẽ tặng

(Đỗ ... Hồng Ngọc)   Trả lời

Em cần quà tặng khách hàng cho công ty em tại Bình Dương, sangia có giao về ko ạ, sl 3000 cái ly bia.

(Tạ ... Trâm Anh)   Trả lời

(Tạ ... Trâm Anh) Sl nhiều bên em sẽ free ship cho chị, giá em đã ib chị trâm anh rồi ạ

(SanGia VN)   Trả lời

Thích nhất cái in logo lên quà tặng tại sangia này, rất hài lòng

(Mai ... Kim Ngân)   Trả lời

(Mai ... Kim Ngân) Cảm ơn chị Kim Ngân nhiều ạ.

(SanGia VN)   Trả lời

Em kinh doanh cafe thì nên tặng quà gì cho khách hàng? Bình thường em vẫn hay tặng ly rồi, em cần đổi loại khác

(Lê ... Gia Hân)   Trả lời

(Lê ... Gia Hân) Đã ib chị những mẫu quà tặng phù hợp nhất

(SanGia VN)   Trả lời

E cần hướng dẫn về lấy chi phí hàng quà tặng cũng như xuất hóa đơn GTGT cho các mặt hàng quà tặng khuyến mãi. Em mới ra trường nhờ các anh chị giúp giúp em.

(Hồ ... Diệu Linh)   Trả lời

(Hồ ... Diệu Linh) Cứ liên hệ SanGia VN sẽ có nv tư vấn cho bạn

(SanGia VN)   Trả lời

Khách hàng vip là người nước ngoài thì nên tặng quà gì mọi người giúp em với ạ

(Lê ... Thảo Vy)   Trả lời

(Lê ... Thảo Vy) SanGia VN đã ib những mẫu phù hợp cho chị rồi nhé!

(SanGia VN)   Trả lời

Quà tặng tại sangia có đủ loại cho mình lựa, hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng, vote 5 sao

(Bàng ... Thùy Trang)   Trả lời

(Bàng ... Thùy Trang) Cảm ơn chị Trang nhiều, mong chị tiếp tục ủng hộ Quà tặng SanGia VN

(SanGia VN)   Trả lời